UBND phường Dĩnh Kế thông báo

Lượt xem:
Đọc bài viết
Về việc niêm yết công khai danh sách các trường hợp đề nghị tặng, truy tặng "Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang"

Căn cứ Luật thi đua, khen thưởng ngày 15/6/2022; Nghị định số 28/2024/NĐ-CP ngày 06/3/2024 của Chính phủ quy định chi tiết trình tự, thủ tục xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang” và việc khen thưởng tổng kết thành tích kháng chiến;

Căn cứ kết quả họp xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang” đối với các trường hợp có hồ sơ đề nghị xét tặng, truy tặng. UBND phường Dĩnh Kế tiến hành công khai danh sách kết quả xét đề nghị tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang” với các thông tin cụ thể như sau:

1. Niêm yết công khai danh sách các trường hợp đề nghị tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang”

(Có danh sách cụ thể kèm theo).

2. Thời gian niêm yết công khai: Từ ngày 14/5/2024 đến hết ngày 19/5/2024.

3. Địa điểm niêm yết:

- Trụ sở làm việc UBND phường Dĩnh Kế;

- Nhà SHVH các tổ dân phố trên địa bàn phường Dĩnh Kế.

4. Hình thức công khai:

- Dán niêm yết tại các địa điểm trên và thông báo trên hệ thống truyền thanh phường Dĩnh Kế, loa các tổ dân phố và trên hệ thống Zalo Tổ Dân vận, Tổ liên gia của các tổ dân phố.

- Đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của phường (địa chỉ: http://dinhke.tpbacgiang.bacgiang.gov.vn).

- Đăng tải trên cổng thông tin Quy chế dân chủ tỉnh Bắc Giang (địa chỉ: http://qcdc.bacgiang.gov.vn).

- Thông qua Tổ trưởng tổ dân phố để thông báo bằng các hình thức thích đến công dân, qua nhóm Tổ Dân vận, Tổ liên gia tự quản, qua các cuộc họp…

Mọi ý kiến thắc mắc có liên quan, đề nghị các tổ chức, công dân phản ánh về UBND phường qua Bộ phận Văn phòng UBND (bà Trịnh Thị Thúy Nga - Công chức Văn phòng - Thống kê, SĐT: 0966.760.909) hoặc Hội Thanh niên xung phong phường (bà Ngô Thị Sim - Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong, SĐT: 0397.382.286).

Sau thời gian niêm yết nêu trên, không có ý kiến vướng mắc có liên quan, UBND phường Dĩnh Kế sẽ trình Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang và các cơ quan chức năng theo quy định.

Mọi ý kiến thắc mắc sau thời gian niêm yết công khai sẽ không được xem xét, giải quyết. UBND phường thông báo để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân được biết./

Tổng số truy cập: 126,342