Đảng bộ phường Dĩnh Kế tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Lượt xem:
Đọc bài viết
Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/05/2024). Chiều ngày 17/5/2024, Đảng bộ phường Dĩnh Kế đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5.

Đến dự có đồng chí Đỗ Văn Hoan, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ; đồng chí Đỗ Huy Hoàng, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường, các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và trưởng các tổ chức chính trị, xã hội phường, bí thư các chi bộ cùng các đảng viên vinh dự nhận huy hiệu đảng đợt này.

Đồng chí Đỗ Văn Hoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức thành ủy trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ phường Dĩnh Kế

Trong đợt 19/5, Đảng bộ phường Dĩnh Kế có 8 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng. Trong đó, có 3 đồng chí 55 năm tuổi đảng; 2 đồng chí 45 năm tuổi đảng; 3 đồng chí 40 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước trao tặng cho các đảng viên xứng đáng là những đảng viên kiên trung luôn nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp quan trong cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là tấm gương sáng về giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất, đạo đức cách mạng, luôn tiên phong, gương mẫu và có những đóng góp vào sự nghiệp của Đảng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Đỗ Văn Hoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức thành ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Hoan Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả mà Đảng bộ và nhân dân phường Dĩnh Kế đạt được trong những năm qua. Về một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đồng chí đề nghị Đảng bộ phường Dĩnh Kế tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, trong đó chú trọng công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống văn hóa của quê hương cho cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong phường; đẩy mạnh giáo dục nếp sống văn hóa xây dựng gia đình, dòng họ, cơ quan, đơn vị văn hóa; trong đó chú trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên; khai thác và phát huy tốt truyền thống quý báu của quê hương vào phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể từ phường đến các tổ dân phố thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024.

Cùng ngày, Thường trực Đảng ủy phường cũng đến và trực tiếp trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Cao Thế tại chi bộ tổ dân phố Quyết Thắng.